รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและผู้นำนักศึกษา ลงนาม MOU ต้านการต่อต้านการทุจริต ครั้ง 4/2560

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นายเอกธวัช วัฒนชนม์ ประธานสภานักศึกษา และ นายศักดา ไชยภาณุรักษ์ อุปนายกองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ในนามมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการต่อต้านการทุจริต ครั้งที่ 4/2560 โดยมูลนิธิต่อต้านการทุจริต ซึ่งมีมหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วม และได้ร่วมการเสวนาวิชาการด้านการต่อต้านการทุจริต ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

นอกจากนั้น ยังได้มีการเสวนาทางวิชาการ ในหัวข้อ "เยาวชนกับบทเรียนต้านโกง" โดยผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ เป็นวิทยากรด้วย

ชมประมวลภาพกิจกรรม