หลักเกณฑ์การใช้สิทธิ พ.ร.บ.กรณีเกิดอุบัติเหตุทางรถของ รพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำหรับนักศึกษา

ด้วยโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะเริ่มใช้สิทธิ พ.ร.บ. ของนักศึกษาทุกคน โดยสามารถใช้สิทธิ พ.ร.บ. ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมเอกสารในการส่งเบิกค่ารักษาพยาบาล ขอให้นักศึกษาที่มีรถจักรยานยนต์ให้นำเอกสารที่ต้องใช้เพื่อเบิกค่ารักษาพยาบาล โดยมีเอกสารดังต่อไปนี้

1.  สำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน
  2. สำเนารายการจดทะเบียนรถ(เล่มทะเบียน) หรือสำเนาสัญญาเช่าซื้อรถ กรณีที่รถยังไม่มีทะเบียน
  3. สำเนากรมธรรม์ (ใบ พ.ร.บ.) พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
  4. กรณีขับขี่รถยนต์หรือจักรยานยนต์ของบุคคลอื่นที่ไม่ใช่บิดา หรือมารดา หรือพี่น้องในสายเลือดเดียวกัน ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านของเจ้าของรถด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2019/04/หลักเกณฑ์ใช้-พรบ.ของศูนย์การแพทย์.pdf” icon=”” target=”true”]ศึกษาหลักเกณฑ์การใช้สิทธิ พ.ร.บ. กรณีอุบัติเหตุทางรถ[/button]

นักศึกษาสามารถส่งเอกสาร ติดต่อส่งเอกสารได้ที่ คุณวิมลลักษณ์ ธีรวัจน์ งานบริการสวัสดิการ (งานประกันอุบัติเหตุ) ส่วนกิจการนักศึกษา โทร.3147 และงานเวชระเบียน โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทร.3011