ด้วยงานหอพักนักศึกษาจะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในปีการศึกษา 2562 โดยจะพิจารณาให้นักศึกษาที่ทำกิจกรรมของชมรม สำนักวิชา หอพัก และกลุ่มอิสระ ที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาจากคณะกรรมการคัดเลือกนักกิจกรรม เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการอยู่หอพักและเลือกห้องพักก่อนนักศึกษากลุ่มทั่วไป

งานหอพักนักศึกษาจึงมีกำหนดเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกเป็นนักกิจกรรมเข้าอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2562 โดยมีหลักเกณฑ์การพิจารณานักกิจกรรม และกำหนดการรายละเอียดดังนี้

[highlight color=”yellow”]สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ [/highlight]>>ใบสมัครนักกิจกรรมสำหรับใช้สิทธิ์อยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2562