รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “รู้รักสามัคคี เพราะเราคือพี่น้องกัน”

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ"รู้รักสามัคคี เพราะเราคือพี่น้องกัน" ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม – 1 กันยายน 2560 ณ จ.นครนายก

เดินทางวันที่ 27 สิงหาคม 2560 กลับมาถึงมหาวิทยาลัยวันที่ 2 กันยายน 2560 (กรณีต้องลาเรียน มหาวิทยาลัยมีหนังสือลาเรียนให้)

จำนวนที่รับสมัคร 10 คน

คุณสมบัติ

1 เป็นนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ เพศชาย นับถือศาสนาอิสลาม
2.กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 ปีการศึกษา 2560
3.หากมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัด สงขลา ยะลา ปัตตานี นราธิวาส จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
4.สามารถเข้าร่วมโครงการได้ตลอดโครงการ

วิธีการรับสมัคร
โพสชื่อ สกุล / รหัสนักศึกษา / สำนักวิชา / เบอร์โทรติดต่อ
ในเม็นต์ใต้โพสนี้

*** ขอสงวนสิทธิ์รับสมัครตามลำดับการโพส
*** กรณีสละสิทธิ์ จะเรียกรายชื่อลำดับถัดไป

#หมดเขตรับสมัคร #วันที่7สิงหาคม2560
#สอบถามเพิ่มเติมโดยส่งข้อความกลับมายังเพจ

FB เพจ. งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์