ประกาศรายวิชาที่ให้นักศึกษาผู้ที่ได้รับทุนผลการเรียนดีเด่นช่วยเป็นพี่ติวเตอร์

เนื่องจากโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนของนักศึกษาหอพักที่มีเกรดต่ำกว่า 2.00 ได้จัดให้มีกิจกรรมติวทบทวนรายวิชาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาในด้านการเรียน โดยมีนักศึกษาทุนเรียนดี/นักศึกษาอาสาสมัครเป็นพี่ติวเตอร์ ขณะนี้มีการประกาศรายวิชาที่นักศึกษาได้รับทุนผลการเรียนดีเด่นทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร สามารถช่วยติวได้ ดังรายวิชาต่อไปนี้

BIO-103, BIO-211, BIO-212
PHY-106
FNC-201
CHM-104, CHM-111

โดยนักศึกษาสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมและลงชื่อเป็นพี่ติวเตอร์ในรายวิชาต่างๆได้ที่ พี่แป้ง ส่วนกิจการนักศึกษา (Plus Center) โทรภายใน 3162 หรือเบอร์มือถือ 099-4042439 ตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560
ทั้งนี้นักศึกษาจะได้รับค่าตอบแทนในการช่วยติวรายวิชา