ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ “สุขที่สุด ในจุดที่เป็น”

ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง "สุขที่สุด ในจุดที่เป็น" โดยอาจารย์มงคล กรัตะนุตถะ หรือ Dr.Fish นักเขียนและวิทยากรมากประสบการณ์ ในวันอังคารที่  1  สิงหาคม  2556  เวลา  17.00-20.00 น.  ณ ห้องประชุม อาคารไทยบุรี   (นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 3 คะแนน)