โครงการ WULovecare Freashy Life

ชวนน้องปี 1 เข้าร่วมพัฒนาตนเองในหลักสูตร 7 อุปนิสัยสำหรับวัยรุ่นมุ่งสู่ความสำเร็จ

ชมรม WU Love Care และงานบริการและสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา เชิญชวนน้องปี 1 เข้าร่วมการอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง หลักสูตร 7 อุปนิสัยสำหรับวัยรุ่นมุ่งสู่ความสำเร็จ

จัดการอบรมในวันที่ 4 – 6 สิงหาคม 2560 (วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป) ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นักศึกษาที่ผ่านการอบรมสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ได้จริงในการเพิ่มศักยภาพของตนเอง มองเห็นคุณค่าตนเอง ประสบความสำเร็จในการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และสามารถใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข พร้อมรับชั่วโมงความดี 22 ชม.

ถ้าคุณต้องการบางสิ่งในชีวิตที่คุณไม่เคยมีมาก่อน คุณต้องทำบางอย่าง ที่คุณไม่เคยทำมาก่อน

สมัครได้ที่ เว็บไซต์ ส่วนกิจการนักศึกษา dsa.wu.ac.th เปิดรับสมัครพร้อมกันวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 รับเฉพาะนักศึกษาปี 1 จำนวน 200 คน เท่านั้น

ขั้นตอนการสมัคร

1. ลงทะเบียนสมัครได้ที่  dsa.wu.ac.th  ระบบจะเปิดรับสมัครในวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. (รับ 200 คนเท่านั้น)
  2. ผู้สมัครเข้ารับการสัมภาษณ์และยืนยันการเข้าร่วมโครงการที่ : ศูนย์อาหารกลางคืน วันที่ 27 ก.ค. เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป  ยืนยันด้วยตัวเองเท่านั้น  หากไม่มาสัมภาษณ์ถือว่าสละสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรม
  3. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือซักถามข้อสงสัยที่… พี่แอ้ ส่วนกิจการนักศึกษา  โทร.087-2675995  หรือ FB : WULovecare

หมายเหตุ. ผู้สมัครต้องสามารถเข้าร่วมอบรมได้ครบตามหลักสูตรจึงจะได้รับคะแนนชั่วโมงความดี

สมัครเข้าร่วมการอบรม หลักสูตร 7 อุปนิสัยสำหรับวัยรุ่นมุ่งสู่ความสำเร็จ