Plus Center ขอพบนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ทุกคน ทุกหลักสูตรที่มีผลการเรียนหรือ GPAX น้อยกว่า 2.00

ด้วยโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนของนักศึกษาหอพักที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00  (หรือ Plus Center) เป็นโครงการที่ช่วยเหลือนักศึกษาด้านการเรียน (การเปิดทบทวนรายวิชาที่นักศึกษาต้องการ)

จึงขอพบนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ทุกคน ทุกหลักสูตรที่มีผลการเรียนหรือ GPAX ล่าสุดที่น้อยกว่า 2.00 ในวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.00-19.00 น. ที่ห้องอาคารเรียนรวม 5301 เพื่อพบปะพูดคุยสำรวจปัญหาและความต้องการด้านการเรียน และทางโครงการจะได้นำผลการสำรวจและความต้องการไปปรับและประยุกต์ใช้ในการเปิดทบทวนรายวิชาในภาคการศึกษาที่ 1/2560 ต่อไป

• แต่งกายชุดสุภาพปกติ+นักศึกษานำปากกามาด้วย
  • นักศึกษาที่มีผลการเรียนน้อยกว่า 2.00 + กู้ กยศ. ขอให้เข้าร่วมประชุมด้วย
  • นักศึกษาที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ลงทะเบียนการเข้าร่วมกิจกรรมในลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม