ม.วลัยลักษณ์ จัดสัมภาษณ์ทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563

งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครขอทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 ตั้งแต่วันที่ 20 – 27 มกราคม 2564 เวลา 09.30 -16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ส่วนกิจการนักศึกษา โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ ในแต่ละสำนักวิชา ร่วมเป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์ โดยมี นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมสังเกตการณ์ในการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วย

การเปิดรับสมัครทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 มีนักศึกษาสมัครและเข้าร่วมการสัมภาษณ์ ทั้งแบบมาสัมภาษณ์ด้วยตนเอง และสัมภาษณ์ออนไลน์ (Video Conference) จำนวนทั้งสิ้น 63 คน โดยจะประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป ภาคเรียนที่ 2/2563 ในโอกาสต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/efZWVx5KRRm7jBfY8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]