ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา  28 กรกฎาคม 2560 ในวันจันทร์ที่  24 และ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2560   เวลา 10.00-15.00 น. ณ  โถงล่างอาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
(นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 3 คะแนน)

สาระน่ารู้เรื่องการบริจาคโลหิตศึกษาได้จากเอกสารแนบข่าวนี้ — > เอกสารแนบข่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  คุณวิมลลักษณ์  ธีรวัจน์   งานบริการสวัสดิการ   ส่วนกิจการนักศึกษา (ฝั่งงานทุนการศึกษา)  โทร. 0-7567-3147 ได้ทุกวันทำการ