ประกันอุบัติเหตุ (กลุ่ม) สำหรับนักศึกษาประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยได้จัดทำสวัสดิการการประกันอุบัติเหตุ (กลุ่ม) สำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560  ได้จัดทำกับบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด

คุ้มครองนักศึกษาตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตร ระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา นักศึกษานานาชาติ และนักศึกษาทุนแลกเปลี่ยนระหว่างสถาบัน  ได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงและทั่วโลก เริ่มตั้งแต่วันที่  15 พฤษภาคม 2560 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 00.01 น.

รายละเอียดการใช้บริการ เอกสารที่ต้องใช้ ศึกษาได้จากเอกสารแนบข่าวนี้ — > เอกสารแนบข่าว