ประเมินความพึงพอใจต่อโครงการปฐมนิเทศ 2560

ขอความร่วมมือนักศึกษาใหม่ เข้าระบบเพื่อทำแบบประเมินความพึงพอใจต่อโครงการปฐมนิเทศ

ได้ที่ ลิงค์เพื่อทำแบบประเมินฯ โครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2560
ให้แล้วเสร็จภายในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560ทั้งนี้การทำแบบประเมินฯ ถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งที่นักศึกษาจะได้รับคะแนน Passport ความดีด้วยแบบประเมินนี้ใช้เพื่อเก็บข้อมูลสำหรับการพัฒนาโครงการต่อไป ทุกคำตอบจะถูกเก็บเป็นความลับ และไม่มีผลใดๆ ต่อนักศึกษา

1 คน ทำแบบประเมินเพียง 1 ครั้ง