เจ้าหน้าที่ด้านกองทุนกู้ยืม กยศ. ประชุมสัมมนารับทราบนโยบายการให้กู้ยืม ในปีการศึกษา 2562

วันนี้ 29 มีนาคม 2562 นางสาวประภา มายิ และนางสาวปิยวรรณ คงอินทร์ เจ้าหน้าที่กองทุน กยศ. งานบริการสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา เข้าประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษาและผู้ปฏิบัติงานของ สถานศึกษา เพื่อรับทราบนโยบายการให้กู้ยืม ในปีการศึกษา 2562 จากผู้บริหารกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ในระดับอุดมศึกษา การรับนโยบายของผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาในแต่ละสาขาจะนำข้อมูลไปปรับใช้และเผยแพร่ให้กับผู้กู้ยืมของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อการทำงานที่สอดคล้องระหว่างสถานศึกษาและผู้กู้ยืมในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมวายุภัคษ์ ชั้น 5 โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร และจะมีการสัมมนากลุ่มย่อยของทีมงานเครือข่ายผู้ปฏิบัติงาน กยศ. กลุ่มภาคใต้ ต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/NUWZ4w4uT4egWonHA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]