ประกาศงานหอพัก : เรื่อง เรียกรายชื่อนักศึกษา (ชาย)สมัครหอพักรอบที่ 3 วันที่ 2 ก.ค. 60

งานหอพักเรียกชื่อสมัครหอพักรอบที่ 2 โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ให้นักศึกษารายงานตัวเข้าหอพัก ในวันที่ 2 ก.ค. 60 เวลา 09.00-12.00  น. ณ หอพักลักษณานิเวศ 5
2. หากประกาศเรียกชื่อแล้วไม่มาติดต่อ ถือว่าสละสิทธิ์การสมัครหอพัก
3. เตรียมรูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 3 รูปมาด้วย

4. การชำระเงิน ได้ตั้งแต่ วันที่ 5-14 ก.ค. 2560 ที่ ธนาคารออมสิน ม.วลัยลักษณ์

เอกสารแนบ :   เรียกรายชื่อรอบที่_3_ชาย

หมายเหตุ สำหรับนักศึกษาหญิงที่ขึ้นชื่อรอเรียกและมาลงชื่อเพิ่มเติมที่ศูนย์ประสานงานหอพัก งานหอพักจะไม่เรียกแล้ว เนื่องจากต้องจัดสรรที่พักให้นักศึกษาใหม่ และที่พักไม่เพียงพอ

หากมีข้อสงสัยติดต่อได้ที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก โทร. 4013 4018