การบริการหอพักสำหรับนักศึกษาใหม่ที่เป็นผู้พิการ

ตามที่หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดบริการที่พักให้แก่นักศึกษาใหม่ปี 2562 ทุกคน เพื่อให้นักศึกษาใหม่ที่มีความพิการได้รับการดูแลและได้อยู่ในหอพักที่มีการจัดสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการพักอาศัย

จึงขอให้นักศึกษาใหม่ที่เป็นผู้พิการ ติดต่อมายังงานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โทร 075-673162 ในวันและเวลาทำการ โดยนักศึกษาไม่ต้องเข้าระบบเพื่อเลือกห้องพักออนไลน์ โดยมีหอพักสำรองไว้ให้ทุกประเภท (ธรรมดาและปรับอากาศ)