เส้นทางการเดินรถมายังจุดลงสัมภาระ รับรายงานตัวเข้าหอพัก 26 มิ.ย. 60

1.เส้นทางเริ่มจากทางเข้ามหาวิทยาลัย
2.เมื่อผ่าน ป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ให้สังเกตป้ายเส้นทาง
3.ลดความเร็ว ใช้ความเร็ว 60 กม/ชม. (มิฉะนั้นจะสังเกตป้ายบอกเส้นทางไม่ทัน)
4.วงเวียนป้ายมหาวิทยาลัย "จุดสำคัญ" !!! ระวังเลี้ยวผิดเส้นทาง
4.ระหว่างทางแยกจะมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
5.เมื่อลงสัมภาระแล้ว ให้เคลื่อนย้ายรถไปจอดในจุดที่กำหนดให้

แผนที่การเดินรถ

ภาพรวมทั้งมหาวิทยาลัย