การประกวดวงดนตรีสากลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านประกวดวงดนตรีสากลรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2562 ณ เวทีกลาง งาน Walailak Day 2019 : วลัยลักษณ์เกษตรแฟร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเป็นวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบรอบ 27 ปี

ผู้สนใจส่งวงดนตรีเข้าประกวด ดาวน์โหลดใบสมัครได้จากลิงค์นี้