ขอเชิญร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพนายณรงค์ฤทธิ์ จิตมั่น นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาเทคโนโลยีการกษตร

ด้วยนายณรงค์ฤทธิ์ จิตมั่น อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาเทคโนการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยวลักษณ์ ได้เสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ด้วยโรคเนื้องอกในสมอง เจ้าภาพได้กำหนดให้มีการสวดพระอภิธรรมศพ ตั้งแต่วันที่ 22-27 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 19.00 น. ณ บ้านเลขที่ 172 สามแยกหัวแรด ติดถนนสายท่าศาลา-สิชล ตำบลสิชล อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช และฌาปนกิจศพ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 เริ่มพิธีประมาณ 13.30 น. ณ วัดสโมสรสันนิบาต (วัดนาแล) ตำบลเสาเภา อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

ในการนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 หากท่านใดประสงค์จะเดินทางไปร่วมบำเพ็ญกุศพศพ หรือมีความประสงค์ร่วมทำบุญสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ส่วนกิจการนักศึกษา โทร. 3147