บริการรถรับ-ส่งนักศึกษาไปหน่วยเลือกตั้งสำหรับนักศึกษาหอพัก 1,2,3 และ 4

ตามที่ คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช อนุญาตให้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดยานพาหนะนำนักศึกษาไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ได้ ตามหนังสือที่ ลต(นศ) ๐๐๓/๑๓๓ ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยส่วนกิจการนักศึกษา ได้จัดบริการรถรับ-ส่ง สำหรับนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 1,2,3 และ 4 ที่มีหน่วยเลือกตั้ง ณ ศาลาประจำหมู่บ้านบ้านห้วยย่อง ต.ไทยบุรี อ.ท่าศาลา

โดยนักศึกษาสามารถไปขึ้นรถได้ ณ บริเวณหน้าศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา ตั้งแต่เวลา 08.30 -16.30 น.

สำหรับนักศึกษาที่ประสงค์จะเดินทางไปด้วยตนเอง(ระยะทาง 4.1 กม.) สามารถเดินทางได้ ดังนี้

1.มุ่งหน้าไปทางศูนย์กีฬาและสุขภาพ เมื่อถึงป้อมยามบริเวณที่มีการก่อสร้างหอพักใหม่ ให้เลี้ยวขวา

2.ตรงไป ประมาณ 1.7 กม. จะถึงสะพานคลองศาลาน้ำ (ก่อนถึงสะพานด้านขวาจะเป็นบ้านสวนเคียงคลอง) ข้ามสะพานแล้วเลี้ยวขวา

3.ไปตามถนนคอนกรีต ไม่มีทางแยก ไปประมาณ 1.5 กม.

4.ถึงศาลาประจำหมู่บ้าน สังเกตก่อนถึงจะเป็นโรงงานไม้ด้านซ้าย

แผนที่ Google คลิก >> https://goo.gl/maps/jDPRbFQWQmt

หนังสืออนุญาตจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง