ศูนย์ Smile & Smart Center ส่วนกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมการนวดผ่อนคลายความเครียดด้วยตนเอง ให้แก่นักศึกษาและผู้สนใจ โดยมี คุณชุดาณัฏฐ์ ขุนฤทธิ์แก้ว และพยาบาลจากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ศูนย์ Smile & Smart Center โถงล่างอาคารไทยบุรี โดยมีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 20 คน