กิจกรรม “เปิดหอสัมพันธ์” และ “ลานชาวหอ”

ในวันที่ 20 มีนาคม 2562 คณะกรรมการนักศึกษาหอพัก และงานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมเปิดหอสัมพันธ์ โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ หอพักลักษณานิเวศ ทั้ง 13 หอ โดยเปิดหอพักให้นักศึกษาสามารถไปมาหาสู่กันได้ ซึ่งคณะกรรมการหอพักและสมาชิกชาวหอแต่ละหลังจัดกิจกรรมต้อนรับเพื่อนผู้มาเยือนอย่างอบอุ่น เช่น การเตรียมขนมทานเล่น การจัดกิจกรรมต้อนรับ การจำหน่ายของที่ระลึก เสื้อผ้าและของใช้มือสอง เป็นต้น

และในช่วงค่ำยังได้จัด กิจกรรมลานชาวหอ 2019 โดยเริ่มตั้งแต่ 18.00 น. ณ บริเวณลานไทร อาคารกิจกรรมนักศึกษา มีการแสดงของตัวแทนนักศึกษาหอพักแต่ละหอ นักศึกษาที่ต้องการแสดงความสามารถพิเศษ และการออกร้านขายสินค้าของน้องๆ นักศึกษา กิจกรรมหล่อตุ๊กตาปูนพลาสเตอร์ให้น้องๆ นักเรียน เป็นต้น และมีพี่ๆ ส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกิจกรรมกับน้องๆ ชาวหอพักอย่างอบอุ่น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/iKsmEuW7qKxH6Xt19″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]