ประกาศงานหอพัก : เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่ชำระเงินค่าจองหอพักเรียบร้อยแล้ว ปีการศึกษา 1/2560 (59*-53*)

งานหอพักประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ชำระเงินค่าจองหอพักเรียบร้อยแล้ว ปีการศึกษา 1/2560

>>นักศึกษาที่ไม่ชำระเงินค่าจองหอพักภายในเวลาที่กำหนด งานหอพักถือว่าสละสิทธิ์ห้องพักที่สมัครไว้<<

**ตรวจสอบรายชื่อได้จากไฟล์แนบด้านล่าง รายชื่อเรียงตามรหัสนักศึกษาทุกหอพัก**

#วิธีค้นหา กดปุ่ม Ctrl+F ใส่รหัสนักศึกษา#

ดูรายชื่อจากไฟล์แนบ>>   รายชื่อนักศึกษาจ่ายค่าจองหอหักปี60

หากมีข้อสงสัย ติดต่อได้ที่ (พี่หนุ่ย) นายชัชพล ยิ่งดำนุ่น งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา โทร. 4013 4018 ก่อนวันที่ 2 มิ.ย. 60 เวลา 12.00 น.