ขอเชิญเข้าร่วมอบรมสำหรับผู้ขอใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานและรถยนต์ รุ่นที่ 3

ส่วนกิจการนักศึกษา  ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจ  เข้าร่วมโครงการอบรมสำหรับผู้ขอใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์

(ตามหลักสูตรของกรมขนส่งทางบก ในวันที่  20 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00-16.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 217  (ค่าลงทะเบียนการอบรม 300 บาท )

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานบริการสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา โทร 075-673147

สมัครเข้าร่วมการอบรม