ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ค่ายนิด้าพัฒนาผู้นำสู่อาเซียน ครั้งที่ 4”

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญชวนนักศึกษา จำนวนไม่เกินคณะละ 5 คน เข้าร่วมโครงการ "ค่ายนิด้าพัฒนาผู้นำสู่อาเซียน ครั้งที่ 4"

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การเป็นผู้นำยุคใหม่ สามารนำหลักคิดเศรษฐกิจพอเพียงปรับใช้ในประชาคมอาเซียน  โดยมีการลงพื้นที่ฝึกปฏิบัตินำหลักคิดสู่การพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน และสร้างเครือข่ายสังคมร่วมกับเพื่อนร่วมค่ายที่มาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 26-30 มิ.ย. 2560 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 18 พฤษภาคม 2560 รายละเอียดตามเอกสารแนบ