คณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพักอบรมหลักสูตร “บุคลิกภาพที่ดีและการสื่อสารสร้างสรรค์”

งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเสริมศักยภาพผู้นำแก่คณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก หลักสูตร “บุคลิกภาพที่ดีและการสื่อสารสร้างสรรค์” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ไพโรจน์ นวลนุ่ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาคมและกิจการพิเศษ และอาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส สำนักวิชาการจัดการ เป็นวิทยากรให้ความรู้และพัฒนาบุคลิคภาพความเป็นผู้นำและฝึกทักษะการสื่อสารสร้างสรรค์ โดยมี นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา

คณะกรรมการฯ หอพักได้ฝึกทักษะบุคลิกภาพที่ดี การยืน การไหว้ การกล่าวแนะนำตนเอง ทักทายผู้ฟังด้วยรอยยิ้ม การสบประสานสายตาขณะพูด และการพูดต่อหน้าสาธารณชน การนำประชุมที่ทำให้ผู้ฟังให้ความสนใจและรับฟังอย่างตั้งใจ

การอบรมเสริมศักยภาพผู้นำแก่คณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มีคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพักเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ จำนวน 41 คน จากทั้งหอพักชายและหญิง

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/d3RzW5zurpWr9Vy56″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]