ประกาศงานหอพัก : เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกเป็นนักกิจกรรมเข้าอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2560

ด้วยงานหอพักจะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในปีการศึกษา 2560  โดยจะพิจารณาให้นักศึกษาที่ทำกิจกรรมของชมรม สำนักวิชา หอพัก และกลุ่มอิสระ ที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาจากคณะกรรมการคัดเลือกนักกิจกรรม เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการอยู่หอพักและเลือกห้องพักก่อนนักศึกษากลุ่มทั่วไป ตามประกาศ เรื่อง การพิจารณานักกิจกรรมเข้าอยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2560

งานหอพักจึงมีกำหนดเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกเป็นนักกิจกรรมเข้าอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2560 โดยมีหลักเกณฑ์การพิจารณานักกิจกรรม และกำหนดการรายละเอียดดังนี้

วันที่                                        รายละเอียด                                                    หมายเหตุ
20-27 เมษายน 2560              นักศึกษารับใบสมัครนักกิจกรรม                      ณ ศูนย์ประสานงานหอพัก
24-27 เมษายน 2560             นักศึกษายื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน                  ณ ศูนย์ประสานงานหอพัก
1 พฤษภาคม 2560                ที่ปรึกษาหอพักตรวจสอบด้านวินัยนักศึกษา          อาคารไทยบุรี
3 พฤษภาคม 2560                คณะกรรมการฯพิจารณาคัดเลือกนักกิจกรรม          อาคารไทยบุรี
8 พฤษภาคม 2560                 ประกาศผลการคัดเลือกนักกิจกรรม                     เว็บไซด์ https://dsa.wu.ac.th

Download ใบสมัครนักกิจกรรม_60 (File.doc)

Download ใบสมัครนักกิจกรรม_60 (File.pdf)