รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 3/2561

นักศึกษาที่สนใจสมัครทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 3/2561 ดูรายละเอียดและกำหนดการของการสมัครได้ ดังนี้

• ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://dsa.wu.ac.th และเลือกหน่วยงาน ที่บอร์ดทุนการศึกษา หน้าห้องส่วนกิจการนักศึกษา ตั้งแต่วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ -วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562
  • ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลเลือกหน่วยงานทุนทำงานพิเศษในระบบ ในวันจันทร์ที่ 11 – วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562
  • ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร
  • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา เท่านั้น ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562
  • ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 (เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์)
  • รับหนังสือรายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน ในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

หมายเหตุ นักศึกษาที่เคยเขียนใบสมัครแล้วในภาค 1-2/2561 ไม่ต้องเขียนใบสมัครใหม่ ให้มาค้นใบสมัครเดิม ในวันพุธที่ 27–วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมเขียนเกรดเฉลี่ยสะสมใหม่

คำแนะนำในการกรอกใบสมัคร PDF Form

1. ดาวน์โหลดใบสมัครไปเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์  [ใบสมัครทุนทำงานพิเศษ 3/2561]
  2. ใช้โปรแกรมเปิดไฟล์ pdf เปิดใบสมัคร
  3. กรอกข้อมูลตามช่องต่างๆในใบสมัคร
  4. บันทึกข้อมูลที่กรอก
  5. ส่งไฟล์ใบสมัคร หรือ พิมพ์ใบสมัคร ให้อาจารย์ที่ปรึกษากรอกความเห็น
  6. พิมพ์ใบสมัคร เพื่อลงลายมือชื่อ ของนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา
  7. ส่งใบสมัครที่งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี ในวันที่ 11-12 มีนาคม 2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งใบสมัครพร้อมลงข้อมูลในระบบการสมัครได้ที่ งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา