ผูับริหาร สพน. พบผู้นำนักศึกษา
Previous slide
Next slide

บริการของ สพน.

ระบบสารสนเทศ

ศูนย์ติว (WU Tutor Center) ร่วมกับสโมสรนักศึกษาสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการ "ดีทอกซ์สมอง สานฝันสอบปลายภาค" ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2566 แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 สำนักวิชานิติศาสตร์
วัชรินทร์ เกตุเพชร

ศูนย์ติว (WU Tutor Center) ร่วมกับสโมสรนักศึกษาสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการ “ดีทอกซ์สมอง สานฝันสอบปลายภาค” ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2566 แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 สำนักวิชานิติศาสตร์

อ่านเพิ่ม »