ขอเชิญหน่วยกิจกรรมส่งโครงการเพื่อพิจารณากิจกรรมและชั่วโมงการเรียนรู้หอพัก ครั้งที่ 4/2559

งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา จะจัดประชุมคณะกรรมการเพื่อพิจารณากิจกรรมและชั่วโมงการเรียนรู้หอพัก ครั้งที่ 4/2559 ในวันที่วันที่ 5 เมษายน 2560

จึงขอประกาศแจ้ง หน่วยงานในมหาวิทยาลัย องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา  ชมรม  คณะกรรมการหอพัก สำนักวิชา และ กลุ่มอิสระ ที่มีความประสงค์ขอชั่วโมงการเรียนรู้หอพักแก่นักศึกษาผู้เข้าร่วม ให้ส่งรายละเอียดโครงการเพื่อขออนุมัติชั่วโมง ในปีการศึกษา 2559 นี้ หากกิจกรรมที่จัดหรือขออนุมัติชั่วโมงการเรียนรู้หอพักหลังจากนี้  คณะกรรมการจะพิจารณาชั่วโมงการเรียนรู้เพื่อใช้ในปีการศึกษา 2560

อนึ่งสามารถศึกษาข้อมูลเรื่องกิจกรรม/โครงการที่สามารถขอชั่วโมงการเรียนรู้หอพัก ได้จาก ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง กิจกรรมและชั่วโมงเรียนรู้หอพัก ประจำปีการศึกษา 2558 โดยสามารถส่งโครงการมาที่ คุณอรอนงค์ สุขปลอด ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2560 ที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก โทร.4013