ประกาศเรื่อง การจ่ายเงินค่าธรรมเนียมในการรับบริการตรวจรักษาที่ รพ.ท่าศาลา ของนักศึกษาที่ใช้สิทธิบัตรทองของ รพ.ท่าศาลา

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้ตกลงกับโรงพยาบาลท่าศาลา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมในการรับบริการ ตามโครงการหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าของนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยให้โรงพยาบาลเรียกเก็บจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น เนื่องจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จะเปิดโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ระยะที่ 1 เพื่อให้บริการตรวจรักษาพยาบาลแก่นักศึกษา พนักงานและประชาชนทั่วไป ตั้งแต่วันที่  24  กุมภาพันธ์  2560 &nbsap;โดยนักศึกษาที่เข้ารับการรักษาพยาบาลไม่ต้องเสียค่าจ่าย ดังนั้น หากนักศึกษาใช้สิทธิบัตรทองเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลท่าศาลา ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป นักศึกษาต้องรับผิดชอบจ่ายค่าธรรมเนียมตรวจรักษา ดังต่อไปนี้

1. ค่าธรรมเนียมตรวจรักษาในเวลาทำการ  30 บาท
2. ค่าธรรมเนียมค่าตรวจรักษาคลินิกนอกเวลาราชการ (จ่ายทุกสิทธิ)

2.1 คลีนิกเฉพาะทาง  100 บาท
2.2 คลีนิกทั่วไป 50 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามประกาศอัตราค่าธรรมเนียมของโรงพยาบาลท่าศาลา)

อนึ่ง  สถานพยาบาลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาคารไทยบุรี จะปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 นักศึกษาสามารถไปใช้บริการได้ที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ระยะที่ 1 โดยหากเจ็บป่วยฉุกเฉินต้องการรถพยาบาลนำส่ง   โทร. 3392

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณวิมลลักษณ์ ธีรวัจน์  งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา  โทร. 0 7567 3143-4

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ดาวน์โหลดประกาศ