ประกาศสัมภาษณ์ ทุนการศึกษาทั่วไป ภาคการศึกษาที่ 2/2559 วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2560

ประกาศสัมภาษณ์ ทุนการศึกษาทั่วไป  ภาคการศึกษาที่ 2/2559

สัมภาษณ์ในวันจันทร์ที่ 6 และวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560

เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา

ให้นักศึกษาที่สมัครขอทุนการศึกษาทั่วไป ทุกคน ตรวจสอบรายชื่อ  และห้องสัมภาษณ์

ตามตารางแนบท้ายประกาศนี้

(นักศึกษาต้องมาลงชื่อในวันสัมภาษณ์ เพื่อจัดลำดับในการสัมภาษณ์ ตามการลงชื่อก่อน-หลัง)

นักศึกษาคนใดที่ไม่มาสัมภาษณ์  จะถือว่าสละสิทธิ์ในการขอทุนครั้งนี้

งานทุนการศึกษา  ส่วนกิจการนักศึกษา

ตรวจสอบรายชื่อ   รายชื่อนักศึกษาสัมภาษณ์ทุนทั่วไปภาค 2-59