[ปิดรับสมัครแล้ว] เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลสตมวาร (๑๐๐ วัน) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลสตมวาร (๑๐๐ วัน) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันศุกร์ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๐

267620_resize

ปิดรับสมัครแล้วครับ ขอให้นักศึกษาที่ลงชื่อไปเข้าร่วมกิจกรรมตรงเวลาตามที่เลือกด้วยครับ

โดยจัดกิจกรรม 2 ช่วงเวลา คือ

• ช่วงเช้า พิธีเปิดนิทรรศการ "เฉลิมพระเกียรติ ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์"
    ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐-๐๙.๑๙ น. ณ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา (ได้ชั่วโมงการเรียนรู้ 1 ชั่วโมง)
  • ช่วงเย็น พิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญพระราชกุศลสตมวาร (๑๐๐ วัน) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช
    ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐-๑๙.๐๐ น. (ได้ชั่วโมงการเรียนรู้ 2 ชั่วโมง

กำหนดการจัดกิจกรรมดูได้จากลิงค์นี้…

การแต่งกาย นักศึกษา  :  ชุดเครื่องแบบนักศึกษา (ไม่ผูกเนคไท)