รับสมัครผู้นำเชียร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รุ่นที่ 19

โอกาส !! มาถึงคุณแล้ว  ขอเชิญชวน หนุ่มสาวไฟแรง ทุกเพศทุกวัย ที่มีความกล้าแสดงออก และใฝ่ฝันอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้นำเชียร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รับสมัครผู้นำเชียร์

สนใจทำกิจกรรม มีความต้องการที่จะเป็นนักกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ต้องการที่จะสร้างบุคลิกภาพใหม่ให้กับตนเอง เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตนเองมากขึ้น ร่วมไปถึงการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์แก่ตนเอง

เกณฑ์การสมัคร

• ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  • ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานในการเต้นลีด สามารถเข้าร่วมในการสมัครได้ เพียงแค่ผู้สมัครมีความสนใจ อดทน ในการฝึกฝน และมีความมุ่งมั่น เท่านี้ก็สามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับ ผู้นำเชียร์ได้

ติดต่อข้อมูลข่าวสารได้ที่ แฟนเพจ WU Cheerleaders -ผู้นำเชียร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 18 มกราคม 2560

ใบสมัครผู้นำเชียร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รุ่นที่ 19