ประกาศงานหอพัก : เรื่อง ลำดับรายชื่อนักศึกษาขึ้นชื่อสำรองหอพัก ปีการศึกษา 2560

งานหอพัก ประกาศ ลำดับรายชื่อนักศึกษาขึ้นชื่อสำรองหอพัก ปีการศึกษา 2560  โดยให้นักศึกษาดำเนินการดังนี้

1. ให้นักศึกษาติดตามประกาศการเรียกชื่อเพื่อมาสมัครหอพักเพิ่มเติม ในช่วง ต้นเดือน มิถุนายน 2560

2. หากประกาศเรียกชื่อแล้วไม่มาติดต่อดำเนินการ ถือว่าสละสิทธิ์การสมัครหอพัก

3. เฉพาะนักศึกษาชาย ให้นักศึกษาเข้าระบบสมัครหอพัก ในวันที่ 15 พ.ค. 60 เวลา 11.00-24.00 น. ทำตามขั้นตอนปกติ

ตรวจสอบรายชื่อจากลิงค์ด้านล่าง

เอกสารแนบ : รายชื่อนักศึกษาขึ้นชื่อสำรอง(หญิง)

เอกสารแนบ : รายชื่อนักศึกษาขึ้นชื่อสำรอง(ชาย)

**หากมีข้อสงสัย ติดต่อได้ที่ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรม โทร. 075-673000 ต่อ 4013 4018**