ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับปริญญาตรี ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง “คณะกรรมการบริหาร องค์การบริหารองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560”

องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา โดย คณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง จัดการเลือกตั้ง "คณะกรรมการบริหาร องค์การบริหารองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 " วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.00 – 15.00 น.

โดยจัดหน่วยเลือกตั้งจำนวน 14 หน่วยเลือกตั้ง ได้แก่ หน่วยเลือกตั้งอาคารไทยบุรี (สำหรับนักศึกษาที่พักนอกมหาวิทยาลัย) และหน่วยเลือกตั้งหอพักลักษณานิเวศ 13 หอพัก (สำหรับนักศึกษาที่พักหอพักภายในมหาวิทยาลัย)

อนึ่ง การเลือกตั้งคณะกรรมการบริหาร องค์การบริหารองค์การนักศึกษา เป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ว่าด้วย องค์การนักศึกษา พ.ศ. 2540 ซึ่งกำหนดให้นักศึกษามีสิทธิ์เท่าเทียมกันในการออกเสียงเลือกตั้งและสมัครรับเลือกตั้งในกิจกรรมของนักศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามที่ FaceBook